รวมซีรีส์เกาหลียอดนิยม ดูกี่ทีก็ไม่เบื่อ

     วันนี้เราก็มี รวมซีรีส์เกาหลียอดนิยม ดูกี่ทีก็ไม่เบื่อ มาฝากเพื่อน ๆ ค่ะ บอกเลยว่า แต่ละเรื่องที่นำมาฝากนั้นแม้ว่า จะจบไปนานแล้วก็ยังสนุก ครบทุกอารมณ์ สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ทำงานกันมาเหนื่อย ๆ เหมาะมากกับการพักผ่อนนอนดูซีรีส์เกาหลียอดนิยมกันเต็ม ๆ ไปเลยค่ะ จะมีเรื่องไหนเด็ด ๆ โดน ๆ บ้างนั้น ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูกัน

รวมซีรีส์เกาหลียอดนิยม ดูกี่ทีก็ไม่เบื่อ

หนึ่ง รวมซีรีส์เกาหลียอดนิยม

Start up

     เรื่องราวชีวิตของหนุ่มสาวที่กำลังก้าวเดินจากจุดเริ่มต้น จนเติบโตในธุรกิจ Start up เพราะความฝันที่อยากจะประสบความสำเร็จ และเป็นที่ยอมรับในฐานะอัจฉริยะ อีกทั้งยังมีชื่อปรากฏอยู่ใน Silicon Valley ของเกาหลีใต้ เขา และเธอต่างเป็นแรงผลักดันของกันและกันโดยไม่รู้ตัว บอกเลยว่า เป็นซีรีส์เกาหลียอดนิยมที่สนุกมากค่ะ

แนว : โรแมนติก – คอมเมดี้

นักแสดง : Bae Suzy , Nam Joo-hyuk , Kim Seon-ho และ Kang Han-na

สอง

Record of Youth

     ซีรีย์เกาหลียอดนิยมที่มาแรงไม่แพ้กับ Record of Youth พูดถึงเรื่องราวของหนุ่มสาวชาวเกาหลีที่ทำงานในแวดวงนายแบบ และนางแบบ แต่ทว่า เปลือกนอกที่สวยงามพวกเขากลับไม่ต่างจากหนุ่มสาวในยุคนี้ที่ต้องต่อสู้กับความไม่มั่นใจ และความพยายามที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าต้องประสบความสำเร็จ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ดูแล้วสร้างแรงบันดาลใจได้ดีมากค่ะ อีกทั้งยังเป็นซีรีย์เรื่องสุดท้ายก่อนที่พัคโบกอมจะเข้ากรมด้วย

แนว : โรแมนติก – คอมเมดี้

นักแสดง : Park Bo-gum , Park So-dam , Byeon Woo-seok และ Kwon Soo-hyun

สาม รวมซีรีส์เกาหลียอดนิยม

Do Do Sol Sol La La Sol

     เรื่องราวความรักของนักเปียโนสาวที่มีชีวิตขาลง จนกระทั่งได้ไปพบกับพระเอกในโรงเรียนสอนดนตรีแห่งหนึ่ง และตกหลุมรักกันในที่สุด แต่ทว่า หนุ่มคนนี้ดูลึกลับ และเก็บซ่อนเรื่องราวไว้มากมาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปตามดูต่อกันเลยจ้า

แนว : โรแมนติก – คอมเมดี้

นักแสดง : Go Ara , Lee Jae-wook และ Kim Joo-hun

สี่

The King : Eternal Monarch

     บอกเลยว่า เป็นซีรีย์เกาหลียอดนิยมที่มาแรงช่วงกลางปี 2020 มีเรื่องราวเล่าถึงกษัตริย์แห่งจักรวรรดิเกาหลีที่กำลังพยายามจะปิดประตูเชื่อมโยงระหว่าง 2 โลกคู่ขนาน ซึ่งเขาได้ร่วมมือกับ ตำรวจนักสืบสาวจองแทอึลที่ใช้ชีวิตอยู่ในสาธารณรัฐเกาหลี เพื่อปกป้องชีวิตของผู้คนจากอันตราย เรื่องนี้สนุก และมีเนื้อเรื่องเข้มข้นมากค่ะ

แนว : โรแมนติก – แฟนตาซี

นักแสดง : Lee Min-ho , Kim Go-eun , Woo Do-hwan และ Kim Kyung-nam

ห้า รวมซีรีส์เกาหลียอดนิยม

Private Lives

     นักต้มตุ๋นที่จู่ ๆ วันหนึ่งได้ไปเกี่ยวพันกับคดีความลับระดับชาติ พวกเขาต้องต่อสู้กับบริษัทขนาดใหญ่ด้วยทักษะทั้งหมดที่ตัวเองมี บอกเลยว่าเนื้อเรื่องน่าติดตามมาก เป็นซีรีย์นักต้มตุ๋นที่มีแนวโรแมนติก นอกจากจะสนุกแล้วยังเป็นเครื่องมือเตือนภัยสังคมได้ด้วย โดยรวมคือน่าดูมาก

แนว : โรแมนติก – ดราม่า , อาญชากรรม 

นักแสดง : Seohyun , Go Kyung-pyo และ Kim Hyo-jin

หก


A world of married couple

     ซีรีส์เกาหลียอดนิยมที่มาแรงมากในปี 2020 บอกเลยว่าคอซีรีส์ห้ามพลาด เรื่องนี้ได้เมคมาจาก Doctor Foster สู่ A world of married couple เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการทรยศ หักหลัง จากคนที่เคยรักกันวนเวียนมาสู่การแก้แค้น

แนว : โรแมนติก

นักแสดง : Kim Hee-ae , Park Hae-joon , Han So-hee และ Park Sun-young

เจ็ด รวมซีรีส์เกาหลียอดนิยม

Crash Landing on You

     บอกเลยว่าต้องดูให้ได้จริง ๆ กับซีรีส์ยอดนิยมอย่าง Crash Landing on You เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อนางเอกเกิดเหตุไม่คาดฝันในขณะเล่นกีฬาทางอากาศ เธอถูกลมพัดอย่างแรงไปตกที่ฝั่งเกาหลีเหนือ จนได้พบกับพระเอกซึ่งเป็นทหารเกาหลีเหนือ แล้วเรื่องราวของทั้งสองจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องติดตามชมนะคะ

แนว : โรแมนติก – คอมเมดี้

นักแสดง : Hyun Bin, Son Ye-jin, Kim Jung-hyun, Seo Ji-hye

แปด

Tell Me What You Saw

     การตามล่าหาตัวฆาตกรต่อเนื่องที่ซ่อนตัวอยู่อย่างลึกลับ โดย โอฮยอกแจ อดีตผู้วิเคราะห์ประวัติอาชญากร ซึ่งเขาได้ร่วมมือกับ ชาซูยอง ตำรวจสาวมากความสามารถ และมีความสามารถพิเศษคือการจดจำทุก ๆ อย่างที่เธอเห็น

แนว : ทริลเลอร์

นักแสดง : Jang Hyuk และ Choi Soo-young

    แต่ละเรื่องที่เราได้นำมาฝากนั้น บอกเลยว่าเหมาะกับหนุ่มสาวที่ชื่นชอบการดูซีรีส์เกาหลีหลากหลายแนวเลยทีเดียวค่ะ นอกจากทั้งหมดนี้แล้วยังมีซีรีส์เกาหลียอดนิยมอีกเพียบ จะมีเรื่องไหนอีกนั้น เพื่อน ๆ จะต้องรอติดตามชมในบทความต่อไปนะคะ      

นอกจากนี้ เรายังมีบทความที่น่าสนใจ อย่าง 10 วิธีล้างผักผลไม้ให้สะอาด ที่จะมาแชร์วิธีการล้างผักผลให้สะอาด และปลอดภัยจากสารเคมีกันค่ะ